Loading...

Lầm lũi, ầm thầm theo tháng ngày, con chưa bao giờ kể cho bố mẹ nghe về ước mơ của con, con chưa bao giờ tâm sự về những gì con đang nghĩ cho bố mẹ nghe. Bố mẹ ạ! con hiểu rằng để có con ngày hôm nay, bố mẹ đã hy sinh rất nhiều. Ai cũng vậy, bố mẹ luôn mong con sẽ thành một người trưởng thành, trở thành một công dân tốt để tự chủ bản thân, gánh vác công việc của gia đình, rồi xa hơn, lo cho quê hương, đồng bào mình. 


Con lớn lên, dù không phải là một học sinh, sinh viên ưu tú nhưng con thấy những gì con làm đều được bố mẹ hưởng ứng và luôn đồng hành với con. Con cảm ơn vì điều đó.

Giờ đây, con đang nghĩ về Cách mạng bố mẹ ạ! Cách mạng để chính con vượt qua sự sợ hãi trước cường quyền, trước áp bức của chế độ này. Chế độ mà những người đang liên quan tới nó kéo lùi sự phát triển của đất nước.  

Con đường mà con và các chiến hữu đang đi, là sự khó khăn, hy sinh và những đánh đổi to lớn. Nhiều bạn bè con đã bị đuổi học vì bày tỏ tiếng nói trước sự kiện đe dọa tới sự tồn vong của tổ quốc. Có bạn đã vào tù, có bạn sắp vào tù, có bạn chưa vào tù và có bạn luôn chuẩn bị tâm thế để vào tù vì nghĩ về cách mạng, nghĩ về sự đổi thay cho quê hương, cho đất nước. Tất cả là sự lựa chọn, chúng con chọn con đường khó khăn để mai đây đất nước này được thanh bình. 

Con đường cách mạng, sẽ có lúc con giống các bạn con, vào tù, bố mẹ phải vào chăm. 
Con đường cách mạng, sẽ có lúc con nhìn thấy tình yêu trên quê hương được lan tỏa bởi nụ cười trẻ thơ tới trường trong bộ sách đầy tính nhân bản. 
Con đường cách mạng, sẽ có lúc con nhìn thấy sự tự hào của con cái mình khi được nhắc tới với hai chữ Việt Nam.
Con đường cách mạng, sẽ có lúc con nhìn thấy sự sụp đổ của hệ thống chính quyền tham nhũng, độc tài là sự thay thế của chế độ mới nhân bản, dân chủ và hùng cường.

Cách mạng nào mà không phải hy sinh, đánh đổi. Con nguyện sẽ hy sinh tuổi trẻ để đánh đổi lấy tự do, dân chủ, nhân quyền cho quê hương mình, như lời của một bài hát "Nếu có chết ngày mai, thì xin được thấy đất nước tôi tự do".

Post a Comment

 1. Thế mà các ngài đang cai trị dân tộc này nói họ đang lãnh đạo cách mạng đấy. khi các vị chưa giành được quyền cai trị thì nghe còn tạm được
  Bây giờ mà vẫn xưng đánh cách mạng thì đúng là lũ bố láo vì ông tổ Mác-Lê của chúng đã nói bọn cai trị nào cũng chống lại sự phát triển của hạ tầng cơ sở

  ReplyDelete
 2. in thẻ nhựa
  in kỷ yếu
  in phong bì
  in thẻ nhân viên đẹp
  In thẻ VIP
  Mẫu kỷ yếu đẹp
  Mẫu phong bì đẹp
  Cách mạng nào mà không phải hy sinh, đánh đổi. Con nguyện sẽ hy sinh tuổi trẻ để đánh đổi lấy tự do, dân chủ, nhân quyền cho quê hương mình, như lời của một bài hát "Nếu có chết ngày mai, thì xin được thấy đất nước tôi tự do".

  ReplyDelete
 3. Thật xúc động, mỗi người trẻ hãy luôn kiên vững xả thân vì dân tộc để quê hương thanh bình hơn.

  ReplyDelete

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.