Loading...

Le Bon Cafe: Chuyển giao thế hệ. Ảnh: HM
                                     Le Bon Cafe: Một cuộc chuyển giao thế hệ? Ảnh: HM

Trong một cuộc gặp gần đây ở Hà Nội cùng với anh Nguyễn Minh Thuyết, tôi có nói với anh Trần Đăng Tuấn, anh ứng cử QH đảm bảo trúng 100% vì có hàng triệu cử tri trông chờ vào anh.

Anh cười và bảo, anh không nghĩ chuyện đó nhưng ai ứng cử để làm điều tốt cho dân thì anh ủng hộ.

Anh ứng cử chắc chắn sẽ làm điều tốt cho dân như anh đang làm với “Cơm có thịt.”


Bạn đọc hãy nhấn vào đánh giá 5* để ủng hộ nhiệt liệt anh Trần Đăng Tuấn.

Hay là các cụ ủng hộ Tổng Cua vào QH “nhẩy” :razz:

Nguyên văn thông báo của anh trên facebook hiện có tới 12k likes và hơn 1,1k comments


Trần Đăng Tuấn
9 giờ trước

Tôi đã quyết định tự ứng cử Đại biểu Quốc hội vào những ngày cuối trước khi thời hạn đăng ký kết thúc. Đã kịp làm và nộp hồ sơ.

Lý do duy nhất cho quyết định này là tôi thấy: 

Đúng là không cần vị trí nào vẫn có thể làm điều hữu ích. Nhưng nếu là đại biểu Quốc hội, sẽ có nhiều điều kiện để làm những điều đúng, điều hữu ích cho cộng đồng hiệu quả hơn.

Tôi không quá thiếu thực tế. Kể cả nếu sau hiệp thương, tên tôi có trong danh sách để bầu, thì cơ hội trúng cử của tôi, một người tự ứng cử, khách quan mà nhìn nhận, là không nhiều. Dù vậy, tôi quyết định tự ứng cử, vì giờ đây tôi nghĩ rằng: Lấy lý do xác suất thành công quá nhỏ mà không làm điều gì đó cần làm, thường chỉ là cách biện hộ cho sự yếu đuối. 

Hướng đến mục tiêu trúng cử, nhưng tôi để chuyện trúng hay không trúng cử thành áp lực. Tôi quyết định không bỏ qua cơ hội nhỏ làm những việc hữu ích lớn. Nếu cơ hội nhỏ đó không thành hiên thực, thì tôi sẽ vẫn luôn có những cơ hội lớn để làm các việc hữu ích nhỏ. Thiết nghĩ: Cơ hội bao giờ cũng có, quan trọng là thái độ của chúng ta với các cơ hội mà thôi.

Hiệu Minh

(Blog Hiệu Minh)

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.