Loading...

Gửi quý độc giả, quý thân hữu xa gần!

Tham nhũng từ lâu trở nên nghiêm trọng trong giới quan trường tại Việt Nam, từ tham nhũng những quan chức, viên chức Cộng Sản bòn rút của cải, công sức xương máu của nhân dân Việt Nam. Tham nhũng đang là thứ giặc cần tiêu diệt để làm trong sạch và trả lại công bằng cho nhân dân.

Với ước vọng đó, Báo Tham Nhũng ra đời trong hoàn cảnh đất nước ngày càng suy kiệt về kinh tế, tài nguyên, các quan chức Cộng Sản thi nhau bòn rút, hút máu nhân dân. Báo Tham Nhũng được xây dựng và vận hành bởi nhóm các bạn trẻ với tuổi đời từ 22 tới 24 đang là sinh viên tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn góp một công sức nhỏ bé cho công cuộc lớn lao này.

Hiện tại, chúng tôi muốn sự hợp tác, đóng góp của quý độc giả, quý thân hữu tham gia vào Ban biên tập của Báo Tham Nhũng. Khi tham gia vào Ban biên tập, quý độc giả, quý thân hữu sẽ được làm việc cùng với đội ngũ anh em trẻ, năng động, nhiệt huyết và đặc biệt là được góp công vào tuyên truyền xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn.

Về năng lực của Báo: Hiện tại mỗi ngày trang báo có từ 10  tới 15 nghìn lượt truy cập, Fanpage Báo Tham Nhũng hiện có 13 nghìn người theo giõi.  Trang báo sẽ phát triển hơn rất nhiều nếu được sự cộng tác của quý vị độc giả, quý thân hữu.

Thư ngỏ tham gia Ban biên tập xin gửi về:
info.baothamnhung@gmail.com ghi rõ: Thư ngỏ tham gia BBT Báo Tham Nhũng.

Chúng tôi mong đợi và mong muốn nhận được hồi âm của quý độc giả và các bạn gần xa.

Trân trọng
BBT Báo Tham Nhũng

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.