Loading...


Dân Luận
20.03.2016

(Hà Nội, DL) - Đêm 19/3/2016, Tổ trưởng tổ dân phố nơi ông Nguyễn Quang A (người tự ứng cử ĐBQH) cư trú đến từng hộ gia đình trong tổ phát một tập giấy có nội dung, hình ảnh bôi nhọ ông Nguyễn Quang A.

Bài viết có nhan đề "Hành trình tội lỗi của Nguyễn Quang A" do một người lấy tên Nguyễn Kim Khanh đăng trên trang Vietvision (một trang mạng của những người tự xưng là DLV lập ra) hồi đầu năm 2016.

Bài viết bằng giọng điệu hằn học quen thuộc gọi ông Nguyễn Quang A là "Ông Tiến sỹ đứng đường đòi dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam". Tài liệu phát tán, bôi nhọ ông Nguyễn Quang A - Ảnh: Fb A Nguyen Quang

Trước đó, kênh youtube Vietvision cũng làm một video clip phỏng vấn 5 người, trong đó có ông Bái tổ trưởng tổ dân phố, một trưởng ban công tác mật trận và một người là chi hội trưởng hội Người cao tuổi, còn 2 người khác thì không rõ danh tính nhằm bôi nhọ ông Nguyễn Quang A.


Xâu chuỗi các sự việc trên, ông Quang A cho rằng nhóm Dư Luận Viên có liên quan và được chính quyền Hà Nội nuôi dưỡng:

"Tôi hỏi ông Chung Chủ tịch Hà Nội,
"Ai lệnh cho ông tổ trưởng dân phố? Ông Chung hãy trả lời tôi!
"Họ chuẩn bị cho Hội nghị cử tri đây", 
ông Nguyễn Quang A bức xúc viết trên trang cá nhân.

Ngày 16/3, ông Nguyễn Quang A gởi thư yêu cầu Hội Đồng Bầu Cử Quốc Gia trả lời về phát biểu "Có tổ chức phản động đứng sau những người tự ứng cử" của ông Nguyễn Xuân Phúc (Phó chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia) đến nay vẫn chưa nhận được câu trả lời.

(T.N)

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.