Loading...Diễn Đàn Facebook: Sáng nay có một bạn trẻ đưa tôi tấm hình quảng cáo này của đảng cộng sản ở Việt Nam với cái gọi là: "QUYẾT ĐỊNH: Hỗ trợ khôi phục sản xuất vùng bị thiệt hại do hải sản chết". Theo quảng cáo mỵ dân này thì mỗi cá thể trong hộ ngư dân bị mất việc do biển chết sẽ được chính phủ hỗ trợ chỉ 15kg gạo. Nhưng theo bạn trẻ này thì họ chỉ nhận được 10kg gạo cho mỗi đầu người. Thư bạn ấy gửi cho tôi kèm hình ảnh này như sau:

"Bác Hải thân mến cháu có gia đình ở thôn Tân Mỹ , xã Quảng Phúc, huyện Quảng Trạch , tỉnh Quảng Bình nằm trong diện được nhà nước hỗ trợ gạo. Nhưng không hiểu vì lý do gì? Nhà ba người chỉ được phát có 30kg. Tính ra là mỗi ngừoi có 10kg. Vậy cháu phải khiếu nại với ai ngoài uỷ ban xã?

Vì tất cả các hộ xung quang đều chỉ được phát 10kg/ng. Ngoài ra trong này ghi 15kg cho 1.5 tháng. Thưc sự là tất cả hàng xóm đều khó hiểu khi chỉ nhận đc 10kg/ng."

Tôi mong các cơ quan truyền thông vào cuộc để xem ông Nguyễn Phú Trọng và ông Trần Đại Quang xử vụ này như thế nào? Trong khi ông phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng chuyên gia phân lô bán nền ăn cướp đất của dân thì tuyên bố rằng: "Ngư dân vùng cá chết sẽ được hỗ trợ tùy mức thiệt hại".


Báo TT trả lời là cán bộ phải chi 5kg cho tiền chuyên chở, chính phủ hỗ trợ ăn tiền chuyên chở hả?

http://tuoitre.vn/tin/ban-doc/20160508/tra-loi-ban-doc-ve-viec-chia-gao-cuu-doi-cho-ngu-dan/1097200.html


Post a Comment

 1. Tụi chó nó ăn đút lót của fomosa rồi còn đi ăn gạo của dân. dân nghèo cá không ăn được, gạo cũng cấm sao. Nếu được miễn phí đi xuất ngoại chắc dân Việt Nam đã di tản từ lâu rồi, không ở lại chết đói đâu

  ReplyDelete
 2. Hahaha...Nếu chính phủ hỗ trơ 5kg gạo thì dân chỉ được cái BAO KHÔNG CÓ GẠO hả ??? Té ghế lun :-)))

  ReplyDelete
 3. Đọc kĩ bài giải trình của báo tuổi trẻ đi kèm đi bạn. Làm gì có chuyện 5kg gạo xã dùng làm chi phí vận chuyển. Do tính chất cần cứu ngay cứu gấp nên mới chọn định mức 10kg nhằm nhiều người được gạo. Gạo bên trên đưa xuống đâu phải đùng 1 cái đủ số lượng cho từng người 1 đâu.

  ReplyDelete
 4. Đọc kĩ bài giải trình của báo tuổi trẻ đi kèm đi bạn. Làm gì có chuyện 5kg gạo xã dùng làm chi phí vận chuyển. Do tính chất cần cứu ngay cứu gấp nên mới chọn định mức 10kg nhằm nhiều người được gạo. Gạo bên trên đưa xuống đâu phải đùng 1 cái đủ số lượng cho từng người 1 đâu.

  ReplyDelete
 5. đúng là bọn chúng "ăn không chừa một thứ gí" và "ăn bất kể bối cảnh nào" OẢI QUÁ!!!

  ReplyDelete
 6. ĐẢNG VIÊN Ở VIỆT NAM TA HIỆN RẤT ĐÔNG, RẤT GIÀU CÓ VÀ ĐẦY TRÁCH NHIỆM
  TẤT CẢ ĐẢNG VIÊN NÊN MANG TOÀN BỘ VÀNG VÀ CỦA CẢI, TIỀN BẠC CỦA MÌNH QUY ĐỔI THÀNH VÀNG RA CHO ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC HUY ĐỘNG
  TÔI TIN CHẮC RẰNG ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC SẼ CÓ ĐƯỢC SỐ LƯỢNG VÀNG LỚN ĐẾN BẤT NGỜ, ĐỦ ĐỂ TRANG TRẢI NỢ NẦN CÒN DƯ RA CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CẢ ĐẢO HẢI NAM VÀ TOÀN BỘ TỈNH QUẢNG ĐÔNG, TỈNH QUẢNG TÂY BÊN TRUNG QUỐC !

  ReplyDelete

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.