Loading...
CA HCM BẮT NHẦM CẢ KHÁCH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI 

Anh Askoew - khách du lịch người Malaysia sáng 15/5 đi dạo ngang qua khách sạn New World thì bị bắt đi mất tích vì nhầm tưởng là người biểu tình. Lúc bị bắt anh mặc áo nâu đỏ. Hiện không rõ tung tích, mặc dù chuyến bay về Malaysia của anh hồi 6h sáng 16/5 đã diễn ra. Gia đình bên Malaysia đang không tìm thấy anh.

Đề nghị an ninh HCM rà soát lại danh sách những người đang còn tạm giữ và ngay lập tức trả tự do cho Askoew, mua vé máy bay cho anh trở về Malaysia, trước khi Đại sứ quán Malaysia can thiệp.

ACE nào thấy người này ở đâu trong những ngày qua, xin vui lòng nhắn cho tôi biết.
____________
.CÔNG AN HÀ NỘI ĐÁNH ĐẬP CẢ NGƯỜI KHUYẾT TẬT


TRUY TÌM KẺ ĐỚN HÈN!

Anh Hà Anh Tú, sinh năm sinh 1969, sống tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội, anh bị khuyết tật bẩm sinh. Dù anh mất khả năng lao động, nhưng cuộc sống khá ổn định, vì gia đình anh có nhiều phòng cho thuê trọ. (sở dĩ tôi nói rõ điều kiện và hoàn cảnh sống của anh,tránh những kẻ bán rẻ lương tâm vu vạ anh nhận tiền của Việt Tân để đi biểu tình ôn hoà vì môi trường).

Anh cũng như bao người dân sinh sống tại Hà Nội, rất phẫn uất khi hay tin biển Vũng Áng bị nhiễm độc trầm trọng, cá chết hàng loạt, người dân điêu đứng... Do Formosa xả thải.

Phía Chính Phủ thì hơn một tháng sau khi cá chết hàng loạt, họ mới đưa tin: cá chết do thuỷ triều đỏ.

Ngày 08/5/2016, anh Tú là một trong nhiều người dân, hưởng ứng lời kêu gọi xuống đường biểu tình ôn hoà để bảo vệ môi trường, nhưng anh chỉ dám tham gia ở vị trí của người đi xem biểu tình. Hành động đó không chỉ thể hiện trách nhiệm của một công dân, mà hơn thế còn là lương tâm của một con người. Nhưng khốn khổ thay, chính quyền đã tập trung quân lực để canh me, đàn áp, bắt bớ, cấm cản người dân không chút nương tay.

Anh Hà Anh Tú là một trong những nạn của cuộc biểu tình ôn hoà vì môi trường ngày 08/5/2016.

Điều bỉ ổi hơn cả là chúng xuống tay cả với người khuyết tật, tay không tấc sắt.

Anh Tú bị đánh lúc 8h50p ngày 08/5/2016, tại vườn hoa đối diện nhà hát lớn.

Thương tích: rạn quai hàm dưới, anh được cấp cứu và băng bó tại bệnh viện Giao thông vận tải.Mong các bạn share rộng thông tin này, để sớm có những hình ảnh ghi lại "khoảnh khắc" của kẻ đớn hèn đang tâm xuống tay cả với người khuyết tật.

Trân trọng!

Xuân Diện Blog

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.