Loading...

ÔNG HỮU ƯỚC PHÙ PHÉP BIẾN HƠN 28 NGHÌN MÉT ĐẤT CỦA CÁN BỘ CHIẾN SỸ BÁO CAND ĐI ĐÂU ?

http://img.tintuc.vietgiaitri.com/2014/1/23/trung-tuong-huu-uoc-dung-gan-chuyen-ong-chan-voi-chuyen-cua-toi-574084.jpg
Đồng chí Hữu Ước
Từ năm 2002, UBND TP. Hà Nội cấp cho Báo Công an ND hơn 5 nghìn mét vuông đất để làm nhà ở và trụ sở ; nhưng sau đó sáp nhập báo An ninh thế giới vào Báo CAND, số lượng cán bộ chiến sỹ tăng lên, nén ông Hữu Ước chê nhỏ, xin UBND TP. Hà Nội khu đất khác rộng hơn. Thế là hơn 5 nghìn mét đất đã được cấp cho Báo được biến sang công ty khác.

Tiếp đến, các cơ quan chức năng đã xem xét giải quyết tiếp cho Báo CAND khu đất khác tại Xuân Đỉnh hơn 23 nghìn mét đất để xay nhà ở cho cán bộ chiến sỹ của Báo; Báo CAND chấp thuận về nguyên tắc với Công ty CP Gia Lộc Phát để đầu tư xây dựng. Công ty này mang khu đất đó bán cho Công ty khác, và cứ thế bán nơi này sang noi khác với tổng giao dịch hơn 200 tỷ đồng.

Điều khó hiểu, sau hàng loạt giao dịch mang đất của Báo mua đi bán lại trên thị trường, thì ông Hữu ước làm văn bản ( Không báo cáo xin ý kiến lãnh đạo Bộ và Tổng cục XDLL Bộ CA ) gửi UBND TP Hà Nội đề nghị cấp khu đất này cho đơn vị khác vì Báo CAND không có nhu cầu.

Vụ việc người khóc kẻ cười, anh em cán bộ chiến sỹ ao ước chờ mong để có nhà ở bị vụt tắt, người được giao bỏ toàn bộ chi phí giao dịch xin đất bị mất trắng và đang bị đe dọa khởi tố nhằm lấp liếm ung nhọt của dự án; Kẻ đang thu về mình cả Đống tiền về 2 dự án đất cấp lợi dụng uy tín và danh nghĩa Báo CAND.

Văn phòng luật sư Vì dân đã có văn bản báo cáo và kiến nghị gửi Lãnh đạo Bộ Công an để xem xét xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Đình Triển

(FB. Trần Đình Triển)

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.