Loading...

Một vụ nổ đã xảy ra tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Kyrgyzstan vào trưa hôm nay (30-8), thương vong được ghi nhận. Ít nhất một người chết và ba người bị thương.

Nổ lớn tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Kyrgyzstan

PV hãng tin Sputnik (Nga) tường thuật xe cứu thương đã được triển khai đến hiện trường và một nhóm các quan chức thực thi pháp luật đã đến để xác định nguyên nhân vụ việc.

“Theo thông cáo của cơ quan khẩn cấp tại Bishket, đội cứu thương đã đến hiện trường vụ nổ để tiến hành chữa trị cho hai nhân viên bị thương. Ngoài ra, có một người đã thiệt mạng trong vụ nổ”

Hãng Channel News Asia (Singapore) dẫn các nguồn tin cho hay vụ nổ xảy ra tại Đại sứ quán Trung Quốc ở thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan. Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy các cột khói bốc lên từ hiện trường vụ nổ và các khối bê tông bị vỡ. Ít nhất một người chết và ba người bị thương.

Một vụ nổ đã xảy ra tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Kyrgyzstan vào trưa hôm nay (30-8).

Theo thông tin mới nhất từ các quan chức an ninh TP, nguyên nhân vụ việc là do một xe hơi đã phát nổ gần Đại sứ quán Trung Quốc. Hiện người thiệt mạng là tài xế và có ba người bị thương. Chiếc xe đã đâm vào cổng đại sứ quán trước khi phát nổ, theo trang tin 24.kg (Kyrgyzstan).

TTHN tổng hợp

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.