Loading...

Sự kiện đồng chí Chi cục trưởng kiểm lâm tỉnh Yên Bái ra tay sát hại 2 quan chức đầu tỉnh đang làm thiên hạ rúng động. Lòng người ngổn ngang, ly tán. Các lãnh đạo cao nhất của các địa phương trốn biệt, cáo lão về quê, hay giả bệnh không chịu đi họp nếu trong cuộc họp có mặt đồng chí trưởng Kiểm Lâm. Hàng chục tỉnh thành có kiểm lâm đều rơi vào tình trạng nguy hiểm chết lâm sàng này.

https://i.ytimg.com/vi/pFUbZu87JxQ/maxresdefault.jpg

Nhưng phải làm sao để tránh xảy ra tình trạng Yên Bái tiếp diễn, khi sáng ra mở cửa thì thấy lù lù một tên Kiểm Lâm đứng đó với một cáy súng thì tiêu ma hết cả Đảng lẫn Chính Quyền.

Mâu thuẫn trong nội bộ là đặc trưng không thể tách rời, ý chí chiến đấu để loại trừ nhau trong Đảng chính là sự thăng tiến hữu cơ của Đảng ta. Các đảng viên, càng to càng thanh toán nhau, giết nhau để tranh quyền đoạt vị chính là sức mạnh vô địch của Đảng ta.

Kiểm Lâm là cái chi chi. Bọn đó nửa người nửa ngợm, nửa CS nửa lưu manh giang hồ, nên hành vi bất ngờ, khó đỡ. Chúng lại có đồng đảng là bọn lâm tặc, nhiều tiền lắm của vì bán gỗ. Hai lực lượng ấy mà kết hợp lại tấn công Đảng thì bỏ mẹ, chạy đi đâu cho thoát. Cứ tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, bọn Kiểm lâm súng cầm tay tràn vào Hà Nội. Bọn lâm tặc theo sau, cưa, cưa xích và máy chém gầm vang. Bọn Liên Quân ấy lê máy chém đi khắp thủ đô tìm lãnh đạo xử tử. Đảng của chúng ta sợ không kịp vãi đái ra quần, chạy mô cho thoát.

Kinh khủng quá. Nhớ khi xưa, vị lãnh tụ kính yêu của giai cấp vô sản Vladimir Ilick Lenin đã từng sáng suốt nhận định rằng, CNXH chỉ có thể sụp đổ bởi bọn có chữ Kiểm, như Kiểm Lâm, Kiểm Ngư, Kiểm Toán, Kiểm Điểm..v..v.. Thôi, tránh voi chẳng xấu. Giờ là thời của bọn kiêu binh Kiểm Lâm rồi. Thuận theo Trời thì sống, nghịch là chểt không kịp ngáp.

"Hãy cho chúng vào nước Chúa để chúng không chống lại Chúa" Do vậy, BCT đã quyết định kiện toàn bộ máy, đưa lực lượng Kiểm Lâm vào làm nòng cốt của Đảng, làm thanh gươm và lá chắn của Đảng. Lực lượng Kiểm Lâm được cơ cấu lãnh đạo thay cho bộ ba CA, AN và Quỗc Phòng, để bộ ba này đi chỗ khác chơi.

Ngoài ra có những chỉ thị cho toàn thể đảng viên như :

- Phục tùng các đồng chí Kiểm Lâm vô điều kiện. Không được làm các đồng chí ấy buồn hay bực mình mà gặp nạn súng nổ đầu rơi.

- Không quan hệ tình ái ngoài luồng với vợ các đồng chí thuộc ngành Kiểm Lâm. Ngành khác thì được chứ Kiểm Lâm thì đừng.

- Nhà nào có con gái quen người của Kiểm Lâm thì cho chúng lấy nhau khẩn cấp; không để lâu gây họa.

Phải giữ Đảng như giữ con ngươi của mắt mình. Không giữ được nhiều thì ít, giữ được bao nhiêu hay bấy nhiêu.

Thôi thì có cũng hơn không
Có chút lông còn hơn trọc lốc..

Sống chiến đấu, lao động và học tập theo gương Kiểm Lâm vĩ đại !

Mai Tú Ân

(FB Mai Tú Ân)

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.