Loading...


Hoàng Dũng

Chiều tối 8/8, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bất ngờ xuất hiện ở phố cổ Hội An. Đoàn xe hàng chục chiếc biển xanh đã chạy ầm ầm ở đường Trần Phú - một trong những phố cấm tuyệt đối xe cơ giới.

Một làn sóng phản đối đã dấy lên ngay lập tức khi thấy những hình ảnh phản cảm này. Đề nghị các luật sư lên tiếng yêu cầu ông Nguyễn Xuân Phúc xin lỗi vì hành vi vi phạm luật giao thông của mình. 


Yêu cầu Công an Giao thông Hội An ra biên bản phạt Nguyễn Xuân Phúc và tùy tùng. Không thể chấp nhận được hành vi ngu muội và coi thường phép nước như thế này!

http://baochinhphu.vn/…/Chuyen-di-bo-cua-Thu-tuo…/283637.vgp
-----------

Một ông thủ tướng đi địa phương, thăm một phđi bộ, một khu du lịch như Hội An mà kéo bầu đoàn thê tử làm náo động cả một góc trời như thế này, lại còn vi phạm luật giao thông nữa, thì chỉ có ở Việt Nam!

Để xem Thủ tướng và Văn phòng Thủ tướng, SCông an Quảng Nam quê Thủ tướng xử sự vụ này ra sao? Có ra là một con người biết tôn trọng pháp luật không!

Còn đây là một dư luận viên gộc đã cãi cho thủ tướng:
.

Đây, cách nhau khá xa là đây, Mượt nhá!Luật sư Trần Vũ Hải

Ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ nộp phạt như ông Hun Sen?

Không rõ trước hay sau khi Thủ tướng đi bộ ở Hội an, đoàn xe ô tô của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và tuỳ tùng vào đường phố cổ Hội an chiều 8/8/2016, không rõ có phải khu vực cấm xe ô tô không?
Nếu đoàn xe này vào đường cấm, vi phạm luật giao thông, liệu có cảnh sát nào dám phạt đoàn xe của Thủ Tướng và ông NXP sẽ như Thủ Tướng Campuchia Hun Sen nộp phạt vì đi xe máy mà không đội mũ bảo hiểm bị cảnh sát phạt?

Chúng ta chờ xem ông NXP hoặc trợ lý hay cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Nam sẽ giải thích thế nào?

Huy Phan

Choạng tối (ngày 8/8/2016), trong chuyến ghé phố cổ Hội An chơi, Nguyễn Xuân Phúc thủ tướng Việt Nam & các thuộc hạ của Phúc điều nguyên một đoàn xe hơi ngang nhiên phi thẳng giữa đường Trần Phú, là tuyến phố chỉ dành cho người đi bộ. Công an tháp tùng hộ tống đổ ra ngăn chặn, dẹp đường. Tiếng còi kèn, quát tháo inh ỏi, hú loạn cả một phố cổ yên bình.

Dân chúng, du khách nép vội vào lề đường trố mắt, ngơ ngác níu áo hỏi nhau "thèn cha mô mà kinh rứa hè" ?!

Đường đường là nguyên thủ quốc gia, cầm đầu chính phủ, về lại quê hương, đến thăm di sản văn hoá thế giới mà lộng quyền, vô văn hoá quá thể ! Thiết nghĩ ông Phúc phải công khai xin lỗi trước toàn dân về hành vi ngông cuồng, phản cảm, ngồi xổm trên luật lệ của mình.

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.