Loading...


MỘT CHÚT CẢM XÚC Ở BUỔI SÁNG NAY

Trần Thị Thảo
11.08.2016

Tính từ ngày 7- 8 đến nay đã 5 ngày, tôi không còn nghe thấy cái thứ tiếng của bọn BÀNH TRƯỚNG phát ra từ một cái loa rè ở một xó xỉnh nào đó trong khu tập thể xóm tôi . Chiều qua , lúc 17 h, tuy ở trong nhà nhưng tôi nghe rõ tiếng ông tổ trưởng dân phố nói với cô hàng xóm :

- Đây là phóng viên báo đến để hỏi cô về việc một chiếc đài nào đó phát tiếng Trung Quốc . Nhưng nói rõ là ở tầng 4 và tầng 5 tôi đã điều tra thì không có hiện tượng đó.
 
Rồi ông ta nói tiếp: 
 
- Nếu muốn, phóng viên có thể hỏi tiếp dân ở đây (câu này có lẽ ông ta muốn nói riêng với phóng viên và đánh tiếng cho tôi nghe cũng nên ?)
 
Tuy đứng ở cửa nhà mình , nhưng tôi vẫn nghe rõ cô hàng xóm trả lời những câu hỏi của phóng viên một cách rất trung thực , khách quan và rất rõ ràng , mạch lạc.
 
Chờ một lúc xem người phóng viên đó có dám sang nhà tôi " phỏng vấn " tiếp không, nhưng im de luôn , có lẽ phóng viên đã sợ ? Riêng tôi : Phóng viên có gặp hay không gặp tôi để phỏng vấn đều không quan trọng . Vì nhờ có tôi nhanh chóng đưa tin cộng với sự phản đối mạnh mẽ , kịp thời của cộng đồng mạng xã hội mà sự việc đã kết thúc từ mấy ngày nay rồi. Cái chính mà tôi muốn nói ở đây là : Chính quyền và phóng viên đã rất THỜ Ơ về những vấn đề bức xúc trong xã hội ,cụ thể là họ " KHÔNG BIẾT " cái đài phát tiếng Tàu ấy đã ra rả suốt gần một tháng qua ở khu tập thể xóm tôi .
 
Một lần nữa , tôi xin cám ơn cô hàng xóm đã dũng cảm đồng hành cùng tôi trong việc đấu tranh chống lại bọn MAFIA hại dân , hại nước này. Chúc cô và các bạn một ngày mới an lành nha . Tặng cô hàng xóm một bó hoa tươi thắm.
 
 

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.