Loading...

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cho biết, vụ bắt 2 cha con ông Lê Hồng Phong tại thị xã Lagi là do Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thực hiện vì nghi người này liên quan đến băng nhóm làm giả con dấu.

Khu vực công an Hà Nội bắt giữ cha con ông Phong trước trường mẫu giáo Tuổi Thơ, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Ảnh: Xuân Huân.
Trao đổi với phóng viên báo Trí Thức Trẻ, thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến - Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công An) xác nhận vụ bắt vụ bắt 2 cha con ông Lê Hồng Phong (37 tuổi, ngụ xã Phước Hội, thị xã Lagi, Bình Thuận) trước trường mẫu giáo Tuổi Thơ không phải là bắt cóc để đòi nợ hay trả thù như thông tin trước đó.

Theo ông Tiến, vụ bắt giữ trên do Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thực hiện vì tình nghi người này liên quan đến một tổ chức làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan nhà nước mà đơn vị này đang điều tra.

Trả lời câu hỏi vì sao lực lượng bắt giữ không thả con ông Phong (đang học mẫu giáo), Cục trưởng cảnh sát hình sự đề nghị liên hệ với Công an quận Hai Bà Trưng để làm rõ thông tin.

Đại tá Phạm Duy Khang - Trưởng công an thị xã Lagi cũng xác nhận vụ việc bắt giữ ông Phong không phải là giang hồ bắt cóc để đòi nợ hay hành hung.

Tuy nhiên khi nhóm Công an Hà Nội thi hành nhiệm vụ tại địa bàn thị xã Lagi thì không liên hệ với công an địa phương khiến người dân chứng kiến lầm tưởng là giang hồ bắt cóc 2 cha con ông Phong rồi chở đi.

Trước đó, sáng 26/8, ông Phong điều khiển xe hơi chở con đến trường mẫu giáo Tuổi Thơ thì bị một nhóm người đi ôtô mang biển kiểm soát TP HCM đến khống cả hai rồi chở đi theo hướng quốc lộ 1A về TP HCM.

Trong lúc này, ông Phong kịp báo về gia đình để báo Công an thị xã Lagi tổ chức ngăn chặn, truy bắt chiếc ôtô mang BKS TP HCM trên.

(Trí thức trẻ)

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.