Loading...

108Tv - Diễn biến của nhiều vụ việc trong mấy năm gần đây, cho thấy hình như có một thế lực siêu quyền lực nào đó lởn vởn trên đầu sự lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối của đảng; trên cả hệ thống chính quyền hùng hậu và thiên la địa võng toàn “hệ thống chính trị” tay chân, tai mắt nhằng nhịt của Đảng từ trung ương đến thôn bản.


Từ nghi án Dương Chí Dũng bị thủ tiêu trong Trại Giam, đến việc Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn ra nước ngoài trong khi bị Tổng BT Trọng chỉ đạo chặt chém? Trước đó có hai cái chết đột ngột, bí hiểm của thượng tướng Phạm Quý Ngọ (thứ trưởng bộ Công an) và Trưởng ban Nội chính Nguyễn Bá Thanh. Những sự kiện này khiến cho dự luận nghi ngờ rằng, phải chăng có siêu thế lực ngầm đã tạo những 'cái chết đúng quy trình' trước đó, giúp Trịnh Xuân Thanh đào tẩu.
Bấm Youtube để xem nhiều video hơn:

Còn rất nhiều sự việc khác gây nghi ngờ: có một thế lực “siêu quyền lực” nào đó hoạt động ngầm trong xã hội, luồn lách, vượt qua sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước? Trong một môi trường xã hội mù mờ, mất kiểm soát như vậy, người dân sao có thể an lòng.

108Tv

https://www.youtube.com/watch?v=OmYK0AdXm_M

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.