Loading...

Sau hàng loạt thông tin mù mờ về Trịnh Xuân Thanh, được ví như dê tế thần đã vùng dậy thoát khỏi cẩu đầu trảm của đồ tể Nguyễn Phú Trọng. Giờ đây người ta vẫn còn hoài nghi về thông tin Trịnh Xuân Thanh đã tẩu thoát ra nước ngoài, chắc hẳn không ai có thể tin được thông tin đó là thật. Bởi vì khi phe đảng trưởng Nguyễn Phú trọng đã xác định thịt con dê này để làm lễ tế, thì chắc chắn đã chuẩn bị thiên la địa võng, và chỉ chờ chực sẵn đến ngày lành tháng tốt là đưa lên đàn tế.

Vậy thì hỏi rằng, làm sao một tiểu tướng nhỏ bé như Trịnh Xuân Thanh, lại có thể thoát khỏi vòng vây một cách dễ như bóc bánh vậy được? và nếu điều đó là có thể, thì liệu bàn tay lông lá đang nâng đỡ TX Thanh là ai mà lại cả gan phỗng tay trên của cả đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng.

Chúng ta hãy gạt những hoài nghi và các giả thiết sang một bên, vì giờ đây thực sự Trịnh Xuân Thanh đang ngồi chơi xơi nước ở bên kia bờ đại dương. Không những vậy, bạn có tin là giờ đây Trịnh Xuân Thanh đang có cả một thế lực hậu thuẫn và đang từng bước chuẩn bị chiến lược phản đòn phe TBT Nguyễn Phú Trọng??? 

Hãy cùng nghe bài đọc dưới đây, là lời kể của người duy nhất gặp và trò chuyện với Trịnh Xuân Thanh và đồng bọn, sau khi Y tẩu thoát ra nước ngoài để thoát thân và chấn chỉnh lực lượng. Câu chuyện hay nằm ở phần cuối video, vậy nên bạn hãy kiên trì nghe hết để thấy được sự li kì của cuộc chiến quyền lực này.


TTHN Online

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.