Loading...


Trước những xôn xao dư luận về tung tích của Trịnh Xuân Thanh, vừa qua, Thanh đã đi một bước khiến nhà báo lề đảng bẽ mặt khi trước đó loan tin chắc đét rằng, TXT đang ở Đức và TXT cũng đang ở Đức. Nhưng trên thực tế thì vợ cong TX Thanh vừa đến Pháp mấy ngày trước.

Nay thì Trước những lời dem pha và chỉ trích mạnh mẽ cũng được định hướng từ các phòng viên và báo lề đảng chửi thanh là thằng hèn khi trốn chui trốn lủi trong bóng tối và đâm chọc đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng. Trịnh Xuân Thanh đã ra tuyên bố thách thức phía TBT Nguyễn Phú Trọng và bộ chính trị chơi một phen “cạn tàu ráo máng” với anh ta.

Cách chơi mà Trịnh Xuân Thanh đưa ra cũng quang minh chính đại, đó là mở phiên tòa công khai bao gồm các thành phần tham dự như TX Thanh yêu cầu là người đưa tin, luật sư và các quan sát viên quốc tế về nhân quyền. Nếu phía TBT Nguyễn Phú Trọng dám chơi như vậy thì Thanh sẽ xuất hiện.

Vậy, liệu phía TBT Nguyễn Phú Trọng và đồng bọn sẽ chơi theo kiểu nào, có giám chơi cách mà TX Thanh đề nghị, hay chấp nhận làm những người đàn ông mặc váy hèn mạt??? 


TTHN Online

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.