Loading...


Đại gia Trịnh Xuân Thanh đã dẫn vợ cùng 2 con tẩu thoát sang trời tây, có ai thắc mắc rằng giữa lúc dầu sôi lửa bỏng thế này sao có thể đi dễ dàng cả gia đình như vậy được? Ai đã giúp Trịnh Xuân Thanh tẩu thoát? Hay đây chỉ là kế nghi binh mà thôi?

Khi mà Tổng Trọng đang ráo riết chỉ đạo tìm Trịnh Xuân Thanh thì Thanh lại nhởn nhơ tẩu thoát sang trời tây như đi chợ, sau khi thoát lưới Trịnh Xuân Thanh đã gửi một bức thư cho Bộ Chính Trị và Ban Bí Thư. Điều đặc biệt ở đây là ngay từ những dòng đầu tiên, Trịnh Xuân Thanh đã loại tổng Trọng ra khỏi danh sách với một thái độ khinh bỉ khi nói rằng: Nguyễn Phú Trọng không xứng đáng để được gọi là bậc cha chú…

Ngoài ra trong nội dung thư liên tục từ trên xuống dưới, Trịnh Xuân thanh đã không tiếc lời mắng té tát Nguyễn Phú Trọng cách thậm tệ, thậm chí ví tổng Trọng là tên hôn quân, bạo chúa. Và cuối thư Trịnh Xuân Thanh cũng không quên đề nghị tổng Trọng và đồng bọn tổ chức cuộc họp tập thể như anh ta yêu cầu, nếu không anh ta sẽ cân nhắc kiện TBT Trọng và Bộ Chính Trị ra tòa án quốc tế về nhân quyền.

Như vậy là Trịnh Xuân Thanh đã quyết chơi khô máu với TBT Nguyễn Phú Trọng rồi.

Xin kính mời quý độc giả xem video dưới đây để nghe toàn bộ tối hậu thư mà Trịnh Xuân Thanh gửi cho Bộ Chính trị và Ban Bí thư.


TTHN Online

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.