Loading...

Trịnh Xuân Thanh đang ở đâu???
Ở phần 1 chúng ta đã được biết về thiên la địa võng mà phe TBT Trọng và cựu chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày ra để tóm gọn Trịnh Xuân Thanh, bằng những chiến thuật bên kia mớm bóng bên này ghi bàn, với sự hậu thuẫn của một dàn truyền thông mạnh mẽ, đã lôi cuốn dư luận vào cơn say bàn thắng của TBT Trọng. Nhưng ẩn chứa sau vụ truy đuổi Trịnh Xuân Thanh là gì? Nguyễn Phú trọng có dây mơ rễ má gì với Trịnh Xuân Thanh?

Để giải mã những thâm cung bí sử của TBT Trọng, chúng ta đến với phần 2: phần 2 sẽ bóc trần sự vong ơn bội nghĩa của TBT Trọng khi lấy ơn báo oán, đem Trịnh Xuân Thanh ra làm dê tế thần để triệt hạ phe thân Mỹ. Tệ hơn nữa là TBT Trọng làm những điều này chỉ để làm vừa lòng thiên triều Bắc Kinh Trung Quốc, nhằm đáp trả cái ơn đã ban cho ông chiếc ghế đảng trưởng.

Cùng với phần 2 của bài Trịnh Xuân thanh con dê tế thần của tác giả Người Buôn Gió là những thông tin cập nhất mới nhất liên quan đến vụ án Trịnh Xuân Thanh xoay quanh việc Trịnh Xuân Thanh Xin ra khỏi đảng-Trịnh Xuân đã trốn ra nước ngoài?

Xin kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi thông tin tổng hợp trong video dưới đây:TTHN Online


Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.