Loading...

Tưởng rằng sau khi ra nước ngoài cùng vợ và 2 con, Trịnh Xuân Thanh sẽ ẩn mình, bỏ chuyện thế sự bên lề để sống cuộc sống sung sướng với đống tiền mà anh đã “dành dụm” được từ mồ hôi nước mắt của nhân dân.

Người buôn gió cũng đã khuyên anh ta nên bỏ qua ý đồ chọi với TBT Trọng, nhưng ở một trong những phần nào đó của loạt bài Trịnh Xuân Thanh con dê tế thần, có một chi tiết người của Thanh nói rằng Thanh là một kẻ cứng đầu hay đại loại là như thế. 
Cũng đúng nếu như kịch bản mà anh ta đang dàn dựng ra đây là sự thật, khi mà lần rồi người của Thanh gửi cho Người Buôn Gió một túi hồ sơ bao gồm đồ kỉ niệm và một phong bì nghe có vẻ bí mật. Đồng thời anh cũng đã gửi thư cho 2 luật sư trong nước là Lê Công Định và Trần Vũ hải, để cầu viện sự hỗ trợ pháp lý với mục đích kiện Nguyễn Phú Trọng và ủy ban kiểm tra trung ương ra trước công lý.

Những tưởng khi lệnh truy nã của bộ công an tung ra cùng những lời bốc mùi phát ra từ miệng Đinh Thế Huynh, thì Thanh sẽ án binh bất động để chăm lo cho gia đình. Không ngờ anh ta quyết định chơi tới bến với TBT Nguyễn Phú Trọng.
Xin kính mời quý độc giả cùng nghe clip dưới đây để cập nhật tình tiết mới trong vụ Trịnh Xuân thanh. 

TTHN Online

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.