Loading...


 Cuộc thanh trừng hụt của TBT Nguyễn Phú Trọng đối với tiểu tướng Trịnh Xuân Thanh chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, sự kiện này được cư dân mạng ví von bằng cụm từ là “Trịnh-Nguyễn phân tranh”

Như là một kế khích tướng đối với Trịnh Xuân Thanh, nhiều cư dân mạng tuy rõ ràng đã tin tiểu tướng họ Trịnh cầu cứu quân sư họ Bùi (Bùi Thanh Hiếu-Người Buôn Gió), nhưng vẫn khẳng khái là không tin. Điều này đã thúc Trịnh Xuân Thanh đi thêm một bước nữa.

Trong lần gửi lại giấy tờ tùy thân cho Người Buôn Gió, Trịnh Xuân Thanh đã gửi kèm thẻ đảng của mình, cùng với bức thư mà anh ta gửi cho tỉnh ủy Hậu Giang. Vẫn chưa dừng lại ở đó, có thêm thông tin rằng sắp tới có thể Trịnh Xuân Thanh sẽ lên hình để trần tình tất cả mọi chuyện cho bàn dân thiên hạ thấu rõ.

Giữa lúc cuộc phân tranh vẫn chưa ngã ngũ thì Trịnh Xuân Thanh đã cho người đưa vợ và con (con nuôi) của anh sang Pháp theo diện visa 5 năm. Theo lời kể của người đưa thư thì Trịnh Xuân Thanh có 2 người con nuôi chưa đủ 10 tuổi, và giữa lúc dầu sôi lửa bỏng này anh cũng không quên nghĩ đến tương lai của 2 con nên ngay lập tức cho ra nước ngoài. Còn 2 con ruột của anh vẫn còn ở trong nước làm việc bình thường. Nếu đúng thật như vậy thì Trịnh Xuân Thanh “vẫn còn trái tim”.

Xin kính mời độc giả theo dõi clip để biết rõ hoàn toàn câu chuyện.


TTHN Online

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.