Loading...

Trịnh Xuân Thanh biến mất, đảng trưởng bế tắc
Trịnh Xuân Thanh mất tích, những tưởng tất cả sẽ rẽ vào một hướng khác, cuộc chiến quyền lực sẽ tạm thời bị gián đoạn. Nhưng không, mọi việc vẫn tiếp diễn, Trần Quốc vượng, đệ tử thân tín của TBT Nguyễn Phú Trọng vẫn tổ chức cuộc họp ủy ban trung ương đảng vào ngày 6.09, để công bố việc kỷ luật Trịnh Xuân Thanh và đơn xin ra khỏi đảng của Y

Theo dòng sự kiện là những tin đồn Trịnh Xuân Thanh sắp bị tóm gọn liên tục được tung ra, nhưng trên thực tế Trịnh Xuân Thanh vẫn bặt vô âm tín. Có lẽ được một quan thầy nào đó che chở nên đến giờ Thanh vẫn bình an vô sự, mặc dù phía bộ công an vận dụng hết nghiệp vụ để truy lùng.

Sự việc Trịnh Xuân Thanh bặt vô âm tín lại gây ra một hiệu ứng ngầm trong nội bộ đảng, các quan chức đang hoài nghi lẫn nhau và luôn ở trong thế đề phòng cảnh giác, và cũng chẳng biết được bất chợt lúc nào đó, có quan nào bị xử không chừng?

Giờ đây, TBT trọng đang ở trong thế tiến thoái lưỡng nan, chưa kịp cắt tiết gà thì gà đã sổng chuồng bỏ chạy, mặt khác lại phải đối mặt với sự nghi kị lẫn nhau trong nội bộ đảng. Giờ thì kẻ rơi vào thế bí không phải là Trịnh Xuân Thanh mà chính là đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng, kẻ đã rắp tâm bỏ qua tình làng nghĩa xóm, ơn nâng đỡ của cha đẻ Thanh, và tình đồng chí để đem thanh ra làm dê tế Thần.

Mời quý vị và các bạn cùng nghe tiếp các bài đọc về những tình tiết mới trong vụ án Trịnh Xuân Thanh.

1. Con dê tế thần phần 3 – tác giả: Người Buôn Gió

2. Ông Trịnh Xuân Thanh tuyên bố bỏ đảng vì “không còn niềm tin” vào Nguyễn Phú Trọng 
tác giả: Hoàng trầnTTHN Online

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.