Loading...

 Đại hội 12 của DCSVN, Nguyễn Phú Trọng lẽ ra phải về vườn, nhưng vẫn tham quyền cố vị giữ khư khư chức đảng trưởng và hứa chỉ ngồi thêm 2 năm. Bên cạnh đó, 3 ứng cử viên của chức TBT cũng lại đang ngấp nghé để chờ đến khi đàn anh thoái lui thì lên nắm quyền. 


 Nhưng càng ngày lời hứa của Nguyễn Phú Trọng càng không mấy chắc chắn, khi mà ông ta đang âm mưu thâu tóm tất cả quyền lực tối thượng về trong tay mình, hòng một tay che kín bầu trời. Như vậy thì còn lâu anh cả Trọng mới chịu nhường ghế lại cho 3 đàn em xâu xé nhau.

Không khó để nhận ra ý đồ của Nguyễn Phú trọng, tuy nhiên, Đinh Thế Huynh và Nguyễn Xuân Phúc vẫn còn lòng tin son sắt vào anh cả và trung thành, cận kề, hầu hạ tận tình. Riêng Trần Đại Quang, y nắm trong tay đao phủ là bộ công an và các tướng lĩnh đắc lực nên không chịu quy lụy Nguyễn Phú Trọng. Chưa kể tứ bề còn có phe nhóm Đinh La Thăng và anh Ba Dũng là “Tổng tư lệnh” đứng sau điều khiển trận chiến.

Có vẻ như cuộc nội chiến đang chảy âm ỉ đã khiến cho người dân lâu nay bị bịt mắt dần nhận ra và dần quay lưng với lãnh đạo cộng sản và cái đảng cướp của họ. Xin mời quý vị và các bạn cùng nghe bài bình luận tổng hợp dưới đây, để xem nhân vật tiêu điểm Nguyễn Phú Trọng đối phó với những hiểm họa rình rập ông ta như thế nào? TTHN Online

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.