Loading...


Là đảng trưởng, anh hãy quay về, đừng đi làm cảnh sát nữa, tập trung lo kiếm tìm đường lối mới, phương thức mới xây dựng lại cái đảng mà chính Hồ chí Minh đã nhận ra là nó “cũ kỹ hư hỏng” rồi. Nay lại càng thấy không chỉ là hư hỏng mà là đang thối rữa. Việc đồng chí trong tỉnh ủy Yên Bái dùng súng thanh toán nhau ngay trong cơ quan tỉnh ủy chính là dấu hiệu của tình trạng thối nát đã nhãn tiền.

Chỉ có hai lối vào con đường lớn của Dân tộc, để giữ gìn Độc lập và Chủ quyền, Phục hưng Đất Nước, Đoàn kết và hòa giải xã hội, đó là:

Thứ nhất, từ bỏ con đường vừa lỗi vừa lạc, theo Đệ tam Quốc tế, theo mô hình Xô Viết toàn trị, theo chủ thuyết Mác – Lê. Đừng chần chờ gì nữa. Hãy tỉnh dậy đi.

Thứ hai, hãy làm theo sự mách bảo sáng suốt của những người Dân chủ – Xã hội. Chính họ đã có những thành công mà nhân loại ghi nhận đã góp phần phục hưng nhiều đất nước sau chiến tranh, tạo dựng nhiều đất nước văn minh trong thời đại công nghiệp, hậu công nghiệp và tin học. Nhiều người có thành ý đều cho đây là lối ra danh dự của đảng cộng sản Việt Nam.

Để có thể dấn thân vào hai lối dẫn vào con đường lớn của dân tộc, hãy tìm về với dân. Nhân dân sẽ tha thứ lỗi lầm, sẽ mách bảo cho đường đi nước bước, trao cho năng lượng để có thể hóa thân hóa kiếp làm con người mới của dân của nước.


TTHN Online


Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.