Loading...


Trong cuộc gặp cử tri TP.HCM mới đây, Chủ tịch nước Trần Đại Quang lần đầu tiên lên tiếng về thảm hoạ môi trường gây cá chết hàng loạt ở ven biển bốn tỉnh miền Trung đồng thời lên tiếng nói rằng sẽ xử lý nghiêm bất kỳ ai liên quan đến Formosa. Tuy không đề cập trực tiếp đến riêng cá nhân hay tổ chức nào, nhưng qua lời phát biểu mà báo giới trong nước tường thuật lại, có thể hiểu rằng bất cứ giới chức, bộ ngành nào có liên quan đến Formosa sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi được hỏi có dư luận cho rằng, lúc xảy ra sự cố ở Formosa, Tổng BT Nguyễn Phú Trọng vào tham quan và thông qua Võ Kim cự được Formosa tặng bức tượng Hồ Chí Minh,ngay sau đó Tổng BT Nguyễn Phú Trọng khen ngợi Formosa làm ăn tốt và mang theo bức tượng về.

Việc ông Võ Kim Cự và bức tượng Hồ Chí Minh vàng ròngnặng 50 kg do Forrmosa biếu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng sẽ được điều tra làm rõ trong thời gian sớm nhất theo ông Trần ĐẠi Quang cho biết.

Theo TTHN

Post a Comment

  1. Nếu thông tin này chính xác, thì trước giờ chưa có ai "yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" sánh ngang bằng 2 ổng.

    ReplyDelete

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.