Loading...

Không biết ông linh thiêng thế nào mà từ ngày ông chết đến nay thì liên tục máy bay rơi , rồi Formosa xả độc biển miền Trung , rồi thì thuỷ điện xả lũ gây ngập lụt lớn nhất 100 năm nay … Tất cả những thảm hoạ đó đổ lên đầu dân miền Trung trong đó có Quảng Bình quê ông … Nghĩ đến đó lại nhớ đến bức thư của Bà bảy Vân ( Vợ 2 của Lê Duẩn ) tố cáo ông không ra 1 cái gì …hoá ra là đúng thật .

Tổng bí thư Lê Duẩn, bà Nguyễn Thị Vân (tên thường gọi Bảy Vân)
KHU MỘ TƯỚNG GIÁP Ở QUẢNG BÌNH VÀ LŨ LỤT MIỀN TRUNG

Khi tướng Giáp về già thì gia đình cũng như Trung ương đảng và bản thân ông Giáp cũng rất lo chuyện hậu sự .

Trung ương thì muốn chôn ông ở Nghĩa trang Mai Dịch cách lăng Ba đình chỉ 6 km. Tuy nhiên ông Giáp và gia đình thì không muốn vào đó nằm chung với những kẻ đã bắt ông từ đại tướng sang làm nghề đặt vòng sinh đẻ kế hoạch cho chị em .

Cả nhà ông đã nhắm đến vùng đất 2000 ha Vũng Chùa – Đảo Yến ở Quảng Bình cách nơi sinh của ông ở Lệ Thuỷ khoảng 80 km . Đây là 1 vùng đất rất đẹp có thể làm khu du lịch , thuận tiện đường bộ , đường sắt …lại nằm sát biển nên phong cảnh sơn thuỷ hữu tình .

Thế là người ta tung tin lên là ông về nằm đây thì sẽ canh giữ được đất nước , vong linh ông sẽ làm cho quân Trung Quốc xâm lược run sợ …thế là Tỉnh Quảng Bình cấp không cho gia đình ông Giáp 2000 ha không mất 1 đồng nào .

Con trai ông đã thuê thầy địa lý về tìm huyệt và thiết kế Vũng Chùa – Đảo Yến thành 1 khu du lịch tâm linh, khoan giếng , trồng cây , làm nhà …tất cả đều lấy từ tiền thuế của dân .

Ông chết , một đám ma hoành tráng nhất thế giới tiêu tốn hàng tỷ đô la của nhân dân đưa ông từ Hà nội về Vũng chùa ….

Một con đường trải nhưa nối từ QL1 đến khu mộ nhà ông , một đại đội bộ đội biên phòng được phân công canh giữ khu mộ 24/24 ,tiêu tốn biết bao nhiều tiền thuế của dân. Thế nhưng tất cả nguồn lợi thu được từ khu du lịch tâm linh này đều rơi vào túi nhà ông Giáp ..mà chưa bao giờ thấy són ra 1 đồng nào làm từ thiện .

Không biết ông linh thiêng thế nào mà từ ngày ông chết đến nay thì liên tục máy bay rơi , rồi Formosa xả độc biển miền Trung , rồi thì thuỷ điện xả lũ gây ngập lụt lớn nhất 100 năm nay …

Tất cả những thảm hoạ đó đổ lên đầu dân miền Trung trong đó có Quảng Bình quê ông …

Nghĩ đến đó lại nhớ đến bức thư của Bà bảy Vân ( Vợ 2 của Lê Duẩn ) tố cáo ông không ra 1 cái gì …hoá ra là đúng thật .
Hiếu Bùi
(FB. Hiếu Bùi) 

---------------------------------

Vợ tổng bí thư Lê Duẩn tố cáo đại tướng Võ Nguyên Giáp

Bà Nguyễn Thị Vân - người vợ thứ hai của cố tổng bí thư Lê Duẩn vừa được vinh danh nhờ 'thành tích' 70 năm theo đảng cộng sản vào hôm 31/5/2015 vừa qua.
Bà Nguyễn Thị Vân - người vợ thứ hai của cố tổng bí thư Lê Duẩn vừa được vinh danh nhờ 'thành tích' 70 năm theo đảng cộng sản vào hôm 31/5/2015 vừa qua.
Một ‘buổi lễ’ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng khá đơn giản dành cho bà Vân đã được tổ chức tại nhà riêng ở quận 7 (Sài Gòn), với sự tham dự của bí thư Lê Thanh Hải.

Hồi năm 2014, bà Nguyễn Thị Vân (tên thường gọi Bảy Vân) đã dùng tư cách vợ TBT Lê Duẩn để công khai cho phổ biến một lá đơn tố cáo đại tướng Võ Nguyên Giáp - một nhân vật được cho là ‘huyền thoại’ của đảng CSVN.

Trong đơn gửi đến 16 uỷ viên bộ chính trị, bà Bảy Vân cáo buộc tướng Giáp với những tội danh nặng nề như “làm gián điệp cho nước ngoài, phản bội tổ quốc dân tộc”…

Hành động trên khiến các nỗ lực của đảng cộng sản nhằm phong thánh cho tướng Giáp có nguy cơ bị phá sản. Lá đơn của bà Vân vì thế không bao giờ được bộ chính trị thừa nhận.

Do đó, buổi trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng đối với bà Bảy Vân được thực hiện với chủ đích ít gây chú ít nhất có thể. Thông thường, những sự kiện tương tự sẽ được tổ chức trong hội trường lớn, với sự tham dự của đông đảo đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, bí thư thành uỷ TP.HCM Lê Thanh Hải khẳng định cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của bà Nguyễn Thị Vân là ‘một tấm gương sáng’ cho các đảng viên noi theo.

“Ông Lê Thanh Hải mong muốn bà Nguyễn Thị Vân luôn sống vui, sống khỏe, sống trọn lời thề với đồng chí đồng đội của mình; làm chỗ dựa cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố…”, Thông Tấn Xã Việt Nam tường thuật.

Bà Bảy Vân tên thật là Nguyễn Thụy Nga, sinh năm 1925, từng giữ chức phó tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng.

Bà là vợ thứ hai của cố tổng bí thư Lê Duẩn khi ông này đã đạt tới đỉnh cao quyền lực suốt 26 năm liên tục trong chế độ CSVN.

Con trai út bà Vân là thiếu tướng CA Lê Kiên Trung, hiện đang giữ chức phó tổng cục trưởng tổng cục an ninh II bộ CA.

Nhân sự kiện này, mời bạn đọc xem lại bài viết liên quan đã được đăng trên Danlambao: Vợ tổng bí thư Lê Duẩn tố cáo đại tướng Võ Nguyên Giáp


1/6/2015.
Vợ tổng bí thư Lê Duẩn 
tố cáo đại tướng Võ Nguyên Giáp

Người vợ thứ hai của cố tổng bí thư Lê Duẩn, bà Nguyễn Thị Vân (tên thường gọi Bảy Vân) vừa cho phổ biến công khai lá đơn tố cáo đại tướng Võ Nguyên Giáp đúng vào dịp giỗ đầu của ông này.

Trong đơn tố cáo dài 16 trang gửi cho 16 ủy viên bộ chính trị đảng CSVN, bà Bảy Vân đã dùng những lời lẽ hết sức gay gắt để tố cáo vị tướng được xem là ‘huyền thoại’ của quân đội nhân dân Việt Nam.

Nội dung lá đơn phần nào cho thấy mức độ triệt hạ gay gắt trong cung đình cộng sản, thể hiện qua cuộc chiến tranh giành quyền bính giữa phe Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Lê Đức Thọ và phe tướng Giáp.

Dù đã nhắm mắt suôi tay, nhưng dường như mối hận thù phe phái vẫn còn ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình những người có liên quan.

Trong đơn tố cáo, bà Bảy Vân có gợi nhiều sự kiện mà cho đến nay vẫn còn bị đảng cộng sản che giấu như vụ án ‘xét lại chống đảng’ hồi cuối thập niên 60, vụ án Sáu Sứ… để cáo buộc tướng Giáp tội danh “làm gián điệp cho nước ngoài phản bội tổ quốc dân tộc”.

Cuối đơn, bà Bảy Vân kiến nghị bộ chính trị thành lập một tổ công tác do thường trực ban bí thư Lê Hồng Anh đứng đầu để điều tra về tướng Giáp. Trong thời gian điều tra, người vợ của cố TBT Lê Duẩn cũng yêu cầu bộ chính trị, ban tuyên giáo ra lệnh ‘không nên tùy tiện ca ngợi ông Giáp’.

Thời hạn điều tra không rõ bắt đầu từ lúc nào, nhưng bà Bảy Vân đòi hỏi bộ chính trị hoàn thành xong trước ngày 2/9/2014. Có lẽ do không được đáp ứng, bà Bảy Vân và gia đình đã quyết định công bố lá đơn rộng rãi do đảng viên và quần chúng ‘chân chính’ được biết rõ.

Bà Bảy Vân tên thật là Nguyễn Thụy Nga, sinh năm 1925, từng giữ chức phó tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng. Bà là vợ thứ hai của cố tổng bí thư Lê Duẩn khi ông này đã đạt tới đỉnh cao quyền lực trong chế độ CSVN.

Trong 26 năm giữ quyền lực tối thượng cho đến lúc chết, TBT Lê Duẩn có lúc được bộ máy tuyên truyền CS tô vẽ là nhân vật ‘vĩ đại’ ngang tầm ông Hồ Chí Minh.

Dù vậy, tướng Giáp sau khi chết đã được đảng cộng sản thánh hóa đến mức 'vĩ đại' hơn cả cố TBT Lê Duẩn. Đây có lẽ là nguồn cơn khiến mối hận thù phe phái bị trỗi dậy giữa những người có liên quan.

Dưới đây là toàn văn đơn tố cáo do facebook Ngàn Sâu Trần phổ biến:(FB. Ngàn Sâu Trần)

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.