Loading...


Đang chạy xe máy đúng luật trên đường, bất ngờ một nhóm dân phòng và công an xã lao ra chặn xe. Khi “làm luật” không được, cả nhóm giật chìa khóa xe, bỏ mặc người dân giữa đêm khuya cách nhà gần 10 cây số.

Theo báo Người Lao Động ngày 25 Tháng Mười Một, ông Trần Quốc Hanh, trưởng công an xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, đã thay mặt công an xã đến xin lỗi ông Nguyễn Trường Hải (33 tuổi), ngụ xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, về việc công an chặn xe, rút chìa khóa không lý do, buộc ông phải đẩy xe về nhà cách đó khoảng 10 km.

Trước đó, một đoạn clip lan truyền mạnh trên mạng xã hội có nội dung một nhóm công an, dân phòng vô cớ chặn xe, rút chìa khóa xe của người dân đi đường.

Báo Thanh Niên dẫn lời kể của ông Hải cho biết, vào đêm 13 Tháng Mười Một tại xã Lộ 25, ông Hải đang chạy xe máy trên đường liên huyện Trảng Bom-Thống Nhất thì bất ngờ có ba dân phòng và hai công an của xã Lộ 25 lao ra chặn xe.

Thấy lực lượng chốt chặn cầm đèn pin, gậy ba trắc ra chặn xe mà không có bảng tên, không cho xem giấy tờ, kế hoạch thực hiện chuyên đề và cũng không nêu lý do chặn xe nên ông Hải không xuất trình giấy tờ.

Biết làm tiền không được, tức giận một người trong nhóm tiến lại giật chìa khóa xe của ông Hải rồi cả nhóm lên xe máy rời đi. Không có chìa khóa xe, ông Hải phải dắt bộ xe máy gần 10 km đến giữa đêm mới về tới nhà. Diễn biến vụ việc được ông Hải dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng xã hội tố cáo. 

Theo Người Việt

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.