Loading...


Nhận định đảng cộng sản Việt Nam đã hết thời có nghĩa rằng thời mà đảng muốn làm gì thì làm đối với nhân dân, dân tộc và đất nước Việt Nam đã qua rồi. Hiện thời, đảng cộng sản Việt Nam đang đứng trước hai lựa chọn. Một là cải tổ để rút lui một cách danh dự và êm thấm, chuyển giao lại quyền lực cho nhân dân. Hai là tiếp tục ngoan cố sẽ bị nhân dân lật đổ trong một cuộc cách mạng.

Chủ nghĩa cộng sản là thảm họa của nhân loại trong thế kỷ 20. Nó đã đầy đọa nhiều dân tộc và chia rẽ nhân loại trong gần suốt thế kỷ này. Nhưng rồi nó cũng phải đi đến sự cáo chung bằng sự sụp đổ bức tường Berlin. Các dân tộc tại Đông Âu đã trút bỏ thứ chủ nghĩa bệnh hoạn này để chọn cho mình con đường phát triển văn minh, tự do và dân chủ.

Đó chính là con đường tiến hóa chung của nhân loại. Những gì xấu xa sẽ bị đào thải, thay vào đó là những thứ văn minh, tốt đẹp cho loài người. Dù có tiếp tục dối trá và tàn bạo đến đâu, đảng cộng sản Việt Nam cũng không thể tránh khỏi bị đào thải, nhường chỗ cho những lựa chọn văn minh của dân tộc Việt Nam, đi vào đúng đường ray của tiến hóa nhân loại.

Đảng cộng sản Việt Nam đã hết thời! Đây không những là một lời cảnh báo, mà còn thể hiện nhu cầu cấp bách mong muốn thay đổi của dân tộc Việt Nam. Chưa bao giờ người dân Việt Nam chán ghét đảng cộng sản như hiện nay. Chỉ cần dẫn ra đây ba sự việc, trong muôn vàn tai họa mà đảng đã gây ra cho dân tộc Việt Nam, cũng đủ chứng minh sự căm giận của người dân đối với chế độ đảng trị này: dân oan, thảm họa Formosa và xả lũ thủy điện bất chấp tính mạng của người dân.

Dân oan: Mở rộng Hà nội một cách vô tội vạ, trong một mưu đồ biến người nông dân thành người thành thị, từ đó dễ bề cướp đi công cụ sản xuất thiết yếu của người nông dân là đất nông nghiệp. Hơn mười năm cướp đất nông nghiệp, đảng cộng sản Việt Nam đã đẩy hàng triệu nông dân vào nhiều bi kịch: mất nhà cửa, thất nghiệp, bỏ làng quê lâm vào nhiều tệ nạn xã hội như chích hút, đĩ điếm… Cuối cùng đã đẩy những người nông dân đến đường cùng là quyết sống mái cùng chế độ để bảo vệ mảnh đất hàng đời của mình.

Thảm họa Formosa: Điều tệ hại của thảm họa Formosa không chỉ ở những thiệt hại nhìn thấy được như ngư dân bỏ biển, cá chết, ô nhiễm môi trường biển, mà đáng lo ngại hơn cả đó là thái độ của giới lãnh đạo cầm quyền đối với thảm họa. Họ đã coi thường tính mạng của cả dân tộc để rước độc hại về nhà. Khi thảm họa nổ ra, họ lại cố tình bênh vực cho nước ngoài, tiếp tay cho một âm mưu đầu độc lâu dài chính dân tộc mình.

Xả lũ: Những ngày cuối năm 2016 này, suốt dải từ Thừa Thiên Huế đến Ninh Thuận, ngập trong tang thương vì lũ lụt do mưa kéo dài nhiều ngày lại còn bị hàng loạt các đập thủy điện đua nhau xả lũ. Hàng trăm người dân thiệt mạng, hàng triệu ngôi nhà ngập lụt, lúa và hoa màu mất trắng. Việc cố ý xả lũ “đúng quy trình” ngay trong mùa mưa lũ, chứng tỏ chế độ này đã quá coi thường tài sản, tính mạng của người dân.

Một chế độ, chỉ vì lợi ích của giới lãnh đạo, bất chấp tất cả để trút hết những tai họa và thiệt hại lên chính người dân của mình, sớm muộn gì cũng bị lật đổ.

Chèo thuyền là dân mà lật thuyền cũng là dân.

Người dân Việt Nam đang ngày càng nhận ra rằng, đảng cộng sản Việt Nam đã phản bội lại nhân dân. Những hy sinh, mất mát của cả dân tộc trong suốt một thế kỷ qua cuối cùng cũng chỉ để làm giàu, củng cố quyền lực cho giới lãnh đạo cầm quyền hiện nay.

Phẫn Nổ một bầy công an lao vào còng tay cụ già 70 tuổi để cướp xe

Những con sóng ngầm trong lòng người dân Việt Nam đang sẵn sàng cuốn trôi nốt một trong số ít chế độ cộng sản còn sót lại trên thế giới. Chế độ hiện thời đang phải cố bám, dựa dẫm vào ngoại bang Trung Cộng và vào bộ máy bạo lực công an trị để đối phó với những cơn sóng ngầm này. Đó là tính toán sai lầm tai hại, chỉ gây thêm đau thương cho dân tộc. Họ nên sớm nhận thức ra rằng: Chèo thuyền là dân mà lật thuyền cũng là dân.

Hiện thời, đảng cộng sản Việt Nam chỉ còn trông chờ vào sự trung thành của lực lượng công an, quân đội và hơn 3 triệu đảng viên. Thế nhưng, không ít trong số họ đã “tự diễn biến” để nhận thức rằng, đảng cộng sản Việt Nam đã hết thời và đang là cái bướu hoại sinh nguy hiểm trên thân thể Việt Nam. Rất nhiều người trong số họ đã và đang tìm cho mình một lối thoát. Hãy đứng về phía nhân dân là lối thoát thông minh nhất.

Theo CTM

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.