Loading...

Kính thưa quý độc giả thân mến!

Cách đây 1 năm! Báo Tham Nhũng được ra đời với khát vọng mang tới một kênh thông tin cung cấp cho độc giả các tin tức, phân tích, bình luận về tình hình tham nhũng tại Việt Nam. Bước đi của Báo trong một năm với nhiều thử thách, từ đội ngũ quản trị trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm về truyền thông, báo chí tới thiếu kinh phí hoạt động trong năm đầu tiên. Tuy nhiên với sự kiên trì, bản lĩnh dấn thân Báo Tham Nhũng đã tới được với độc giả Việt trong và ngoài nước với những con số ấn tượng: 12 triệu lượt truy cập (bình quân mỗi tháng có 1 triệu lượt truy cập). Website Báo Tham Nhũng lọt top 2000 website có lượng người đọc nhiều nhất tại Việt Nam. Những con số đó minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực và sự chấp nhận của độc giả qua từng tin bài mà chúng tôi cập nhật hằng ngày.Hiện tại, Ban biên tập Báo Tham Nhũng đang đối đầu vào nhiều thách thức nhất là việc hiện tại một số nhà mạng internet trong nước đã chặn truy cập Báo Tham Nhũng, chúng tôi đang cố gắng tìm các phương các khác nhau để cung cấp tin tức cho độc giả và trong năm 2017 - BBT Báo Tham Nhũng cho ra đời một tạp chí điện tử có tên Việt Nam Week www.vietnamweek.net - Là tạp chí chuyên sâu bình luận các vấn đề Việt Nam và thế giới trong tuần, chúng tôi tin tưởng sự ra đời của kênh tạp chí điện tử sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Trong năm 2017 - Chúng tôi tiếp tục kêu gọi sự đồng hành của quý độc giả, mong quý độc giả tiếp tục đón đọc và hỗ trợ cho chúng tôi. 
Xin trân thành cảm ơn bạn đọc và các bạn trong Ban biên tập BTN, các bạn chính là những người tạo nên thành công cho báo ngày hôm nay.

- TM. BBT Báo Tham Nhũng - Phan Đỉnh Thiên - Tổng Biên Tập

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.