Loading...

Báo Tham Nhũng (www.baothamnhung.com) là một trong những trang báo độc lập đang hoạt động mạnh mẽ nhằm cung cấp thông tin cho độc giả Việt Nam mỗi ngay. Thành lập từ cuối năm 2015, cho tới nay sau một năm ra mắt Báo đã nhận được sự đón đọc từ quý độc giả rất lớn, cụ thể. Theo thống kê tính tới ngày 10 tháng 12 năm 2016 BTN có 11,5 triệu lượt truy cập (Mỗi tháng có khoảng 1 triệu lượt truy cập). Người đọc chủ yếu từ Việt Nam, Hoa Kỳ (Top 250.000 website lớn nhất), Canada (top 119.000 website lớn nhất) và một số quốc gia có đông người Việt sinh sống. Các từ khóa liên quan tới tham nhũng, chống tham nhũng đều hiển thị trên top 1 Google. Fanpage Báo Tham Nhũng có 14 nghìn lượt like, công cụ theo dõi đăng ký push notification đạt 8 nghìn lượt đăng ký. Theo Alexa có thời điểm Báo Tham Nhũng nằm trong top 2000 website lớn nhất tại Việt Nam, hiện tại đang nằm trong top 3000. Đó là minh chứng cho những cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ BTV, CTV Báo Tham Nhũng.Sau gần 1 năm ra đời, Báo Tham Nhũng tiếp tục cho ra mắt chuyên trang Việt Nam Week (www.vietnamweek.net) là chuyên trang phân tích, bình luận, đánh giá về các vấn đề thời sự, cập nhật tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập tới nay, chúng tôi tự túc hoàn toàn kinh phí hoạt động thông qua quảng cáo trên website. Với sự độc lập kinh phí này giúp chúng tôi không bị lệ thuộc vào bất kì tổ chức, đảng phải nào hoặc không có vùng cấm trong mọi chủ đề.

Trong năm 2017 - Chúng tôi cần gây qũy để mở rộng hoạt động của mình và đáp ứng được nhiều nhu cầu của độc giả hơn nữa. Khoản tiền này sẽ được dùng để trả các chi phí sau đây:

1 -  Nhuận bút cho các tác giả bài viết 
2 - Lương cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên
3 - Chi phí kĩ thuật, bảo trì, quản trị website
4 - Phương tiện hoạt động cho đội ngủ phóng viên, biên tập viên

Báo Tham Nhũng - Tuần Việt Nam là những trang thông tin hoạt động phi lợi ích nên tất cả sự ủng hộ của quý bạn đọc sẽ được chúng tôi cam kết sử dụng đúng vào 4 mục đích trên.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích từng đồng mà quý vị ủng hộ. Đồng thời chúng tôi tin tưởng sự ủng hộ của quý vị sẽ làm tăng chất lượng của Báo trong thời gian tới.

Mọi ủng hộ xin gửi thông tin về: info.baothamnhung@gmail.com để được hướng dẫn trực tiếp
(Vì lí do bảo mật an toàn nên chúng tôi chỉ cung cấp thông tin ủng hộ cho độc giả nào có thiện chí ủng hộ)

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.