Loading...


Người ta ngày nay có thể thoải mái bàn luận phê bình đảng miễn có cơ sở và bằng chứng cụ thể, nói những điều cấm kỵ như đa nguyên đa đảng (miền đừng lập đảng hay tham gia tổ chức đảng phái) mà không lo mình bị bắt,như 10 năm trước thế hệ chúng tôi từng bị, thế mà người ta không công nhận đảng đang bị chuyển hóa.

Người ta nghĩ hết tiền thì đảng sẽ sụp, mà người ta quên là Triều Tiên đói kém hơn rất nhiều nhưng chả có cái đảng nào sụp.

Người ta nói cộng sản không thể chuyển hóa, nhưng người ta lờ đi vấn đề Cuba đang chuyển hóa và Liên Xô đã chuyển hóa.

Người ta nói muốn VN chuyển đổi như Myanmar, mà người ta không ủng hộ sự tập quyền trong đảng từ tập thể về 3-4 cá nhân. 3-4 ông bao giờ cũng dễ thay đổi hơn một tập thể , lắm cha con khó lấy chồng, nhỉ.

Người ta nói chỉ có toàn dân xuống đường giải thể CSVN thì đất nước mới khá lên, nhưng người ta không dám ngày ngày ghi câu đó lên FB của mình, trừ các anh chị em ở hải ngoại thì không nói.

Ông nào trong nước, công khai danh tánh (như mình) mà phủ nhận đường lối chuyển hóa thì ngày ngày ghi lên FB của mình "toàn dân xuống đường giải thể CSVN" cho tôi xem nào (như bác sĩ Hồ Hải đã bị) . Nếu đi tù tôi vận động bà con thăm nuôi cho, cứ yên tâm. Tốt hơn tôi ngày trước nhiều lắm, tôi đi tù chả ai nuôi cả, thế nhé.

Người ta nói dân trí VN còn thấp nên dân không xuống đường giải thể cộng sản, và người ta phủ nhận cả phe cải cách-chuyễn hóa trong đảng, và ngày ngày người ta đăng những status chửi đảng từ cái lông gà đến nguyên con gà rồi than thở với nhau chúng ta làm gì đây.


Thế nhé các đồng chí, các đồng chí không có phương thức nào tốt hơn việc thúc đẩy phe cải cách trong đảng chuyển hóa và phụ giúp họ, thì các đồng chí có thể tránh ra chỗ khác ngồi than thở chửi bới tiếp và để yên cho người khác làm việc.

FB này theo đường lối chuyển hóa để còn có việc mà làm, chứ không chủ trương ngày ngày chửi bới rồi than thở với nhau.

Theo FB Nguyễn An Dân

Post a Comment

Loading...

MEDIA

[Video][video][#e74c3c]

Sự Kiện Nóng

[Trịnh Xuân Thanh][fbig1][#e74c3c]

KHÔNG BỎ LỠ

Powered by Blogger.